ทุนต่างประเทศ

รับสมัครนศ.ชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป, นศ.ป.โท-เอกเพื่อรับทุนไปทำโครงงานวิจัยที่ Nagaoka (NUT)

POSTER 120658

รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป นักศึกษาระดับ ป.โท-เอก ภาค ME, ECE, IE จำนวน 2 คน เพื่อรับทุนไปทำโครงงานวิจัยเป็นเวลา 3 เดือนเกรดเฉลี่ย 2.3 ขึ้นไป  สมัครภายในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2558 นี้ สมัครได้ที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติม ICON Download
ดาวน์โหลดใบสมัคร                   ICON Download