temp11Mar13

ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์

รองศาสตราจารย์ ดร.มณฑลี ศาสนนันทน์
เบอร์โทรศัพท์ : 0-2564-3001 ต่อ 3085

pim00 resize

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์

คุณพิมพ์ชฏา อาจวิชัย

เบอร์โทรศัพท์ : 0-2564-3001 ต่อ 3075

Mr.Suchai Pongpakpien

Coordinator of Tri-Institutional Collaboration/Cooperative Educational Reform Projects
(Nagaoka University of Technology, Toyohashi University of Technology, and Institute of National Colleges of Technology)